3 lý do nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu ô tô?

  • TIN TỨC
  • 20-03-2017
Theo như nghiên cứu, hầu hết những ai thường xuyên ngồi ô tô trong thời gian dài thường dẫn đến các tình trạng không mong muốn như: khô da, ung thư da, ngạt thở, thiếu oxi, tích tụ khí độc, stress… để có thể hạn chế được những bệnh lý này, chúng ta nên sử dụng một thiết bị hỗ trợ vô cùng đắc lực, đó chính là máy khuếch tán tinh dầu ô tô đẹp. Và sau đây là những lý do vì sao chúng ta nên sử dụng thiết bị này:

1.Máy khuếch tán tinh dầu ô tô làm tăng độ ẩm không khí:

 

Máy khuếch tán tinh dầu ô tô 2017

 

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu ô tô 2017

 
Đây là một tiện ích rất mới của các dòng máy khuếch tán tinh dầu hiện nay. Như chúng ta đều biết, thói quen của hầu hết mọi người là đóng kính cửa kiến trong quá trình lái ô tô. Và đây cũng chính là lý do độ ẩm trong xe bị giảm đáng kể so với không khí bên ngoài. Không dừng lại ở đó, việc sử dụng thêm máy lạnh càng làm hơi ẩm bốc hơi, vậy là không khí trong ô tô đã thiếu hơi ẩm thì càng trở nên khô khan hơn.
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu ô tô đẹp
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu ô tô đẹp
 
 
Chính vì vậy, với cơ chế khuếch tán tinh dầu và nước, máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp tăng độ ẩm bên trong, nhờ vậy mà người trong xe có thể lấy lại được sự cân bằng độ ẩm và tránh được tình trạng khô da, nhờ đó mà cũng khắc phục được các bệnh lý về đường hô hấp và viêm xoang. Không dừng lại ở đó, việc sử dụng loại máy này cũng giúp hạn chế tình trạng đi lảo đảo khi bước xuống xe thường gặp, đặc biệt là đối với những ai thường say xe.

2.Máy khuếch tán tinh dầu ô tô giúp thư giãn:

 

Máy khuếch tán tinh dầu ô tô nhỏ gọn

 

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu ô tô nhỏ gọn

 
Ai cũng nghĩ rằng việc chạy ô tô là sướng, không phải hít khói bụi ngoài đường. Tuy nhiên, đổi lại thì người lái ô tô cũng phải chịu rất nhiều áp lực trong quá trình lái xe. Thêm nữa, với môi trường bí khí, thường xuyên tiếp xúc với máy lạnh sẽ làm cho cơ thể rất ngạt thở, khó bài tiết chất độc. Chính vì vậy, nếu phải ngồi trong xe nhiều tiếng đồng hồ, tâm trạng của người ta thường cáo gắt, bực bội.
 
 
Tuy nhiên, khi sử dụng máy khuếch tán tinh dầu với mùi hương ưa thích thì người ta sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu và thư thả. Sau khi tâm trạng đã thoải mái thì việc lái xe cũng trở nên hứng thú hơn, đồng thời cũng giảm bớt các nguy cơ tai nạn có thể xảy ra. Và Một số mùi hương phổ biến hiện nay là: hoa oải hương, hoa hồng, hương chanh tươi mát, mùi hướng dương… 

3.Máy khuếch tán tinh dầu ô tô với đặc tính sát khuẩn hiệu quả

 

Máy khuếch tán tinh dầu ô tô 1

 

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu ô tô 1

 
Hầu hết mọi người thường nghĩ rằng máy khuếch tán tinh dầu chỉ dùng để tỏa hương cho khắp không gian bên trong ô tô. Tuy nhiên, đối với một số loại máy khuếch tán tinh dầu với công nghệ tiên tiến của Đức, Mỹ thì máy còn có khả năng sát trùng vô cùng hiệu quả. Cụ thể thì mùi hương tỏa ra không những tạo nên bầu không khí dễ chịu, mà vô hình dung nó cũng là nguyên nhân để các loài côn trùng tránh xa.

4.Máy khuếch tán tinh dầu ô tô dùng để trang trí:

 

Máy khuếch tán tinh dầu ô tô giá rẻ

 

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu ô tô giá rẻ

 
Ngoài 3 công dụng dễ nhận thấy như trên, máy khuếch tán tinh dầu còn được xem là một vật trang trí trong ô tô. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu thiết kế máy khuếch tán tinh dầu vô cùng bắt mắt. Đây cũng là một thú vui cho người lái xe.
 
Từ 4 lý do như trên, chúng ta có thể thấy rằng máy khuếch tán tinh dầu chỉ là một vật dụng rất nhỏ, tuy nhiên, nó lại là một sản phẩm vô cùng cần thiết trong tất cả các dòng ô tô hiện nay.
 
Các bạn xem thêm thông tin chi tiết tại: Máy khuếch tán tinh dầu Thành Phước nhé
NIỀM VUI CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI!!!

 

MAYKHUECHTANTINHDAUTHANHPHUOC.COM

Địa chỉ: 122A Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh   
Hotline: 0906.501.458
Email
maykhuechtantinhdauthanhphuoc@gmail.com

Prev

Một số điểm đột phá của máy khuếch tán tinh dầu ô tô năm 2017

Next

NHỮNG CÔNG DỤNG CHỈ MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU Ô TÔ MỚI CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC