Cách chọn máy khuếch tán tinh dầu mini đẹp chất lượng

  • TIN TỨC
  • 11-05-2017
Máy khuếch tán tinh dầu mini trên thị trường hiện nay là sản phẩm có nhiều loại khác nhau với những mẫu mã vô cùng đa dạng với công suất hoạt động cũng khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Vì thế mà khi bạn có nhu cầu muốn mua một chiếc máy khuếch tán tinh dầu cho mình thì bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về máy cũng như là diện tích không gian mà bạn muốn sử dụng để có thể chọn mua loại máy khuếch tán tinh dầu sao cho phù hợp với mình nhất.
 
Ngày nay, máy khuếch tán tinh dầu được chia làm 2 loại đó là loại máy khuếch tán và máy tạo ẩm vì thế mà chức năng và nhu cầu sử dụng của hai máy này sẽ rất khác nhau.

Khi bạn chọn mua máy khuếch tán tinh dầu bạn nên lưu ý đến một số vấn đề sau:

 

Máy khuếch tán tinh dầu

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu

 
– Về thời gian sử dụng của máy khuếch tán tinh dầu: máy khuếch mỗi giờ sử dụng thường khuếch tán khoảng từ 20ml đến 30ml nước. Và còn phải tùy thuộc vào diện tích của bình chứa nước trong máy là bao nhiêu thì thời gian máy khuếch tán tinh dầu hoạt động sẽ dài ngắn khác nhau.
 
– Về công suất hoạt động của máy: Máy khuếch tán tinh dầu sử dụng nguồn điện chuyển từ 220v thành 5V nên sẽ không bị tốn kém về điện năng vì thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào điện năng khi sử dụng chúng. Diện tích khuếch của máy khuếch tán tinh dầu là khoảng từ 20m2 cho đến 30m2 chúng còn tùy thuộc vào độ lớn của mỗi loại máy.
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu
 
 
– Về chức năng của máy khuếch tán tinh dầu: Phần lớn những chiếc máy khuếch tán tinh dầu này thường có những chức năng cơ bản đó là phun sương liên tục và phun sương ngắt quãng. Ngoài ra thì còn có một số loại máy có khả năng điều chỉnh được tốc độ phun của mình. Chính vì thế bạn cần phải nắm rõ và nắm kỹ mục đích sử dụng máy khuếch tán của mình là gì đầu tiên và quan trọng nhất là bạn nên chọn loại máy khuếch tán tinh dầu có chất lượng cao có chức năng tự động tắt máy mỗi khi hết nước.
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu
 
 
Trên thị trường máy khuếch tán tinh dầu ngày nay có các loại máy dành cho phòng nhỏ như những phòng ngủ ,phòng khách ,phòng làm việc nhỏ, dung cho xe hơi hoặc cho những địa điểm lớn hơn như những khách sạn lớn, bệnh viện, hội trường…
 
– Về nguồn gốc sản xuất máy khuếch tán tinh dầu: Để bạn có thể chọn mua được một loại máy khuếch tán tinh dầu tốt bạn nên tìm và chọn mua sản phẩm nào có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, và chúng đã được giám định về chất lượng của sản phẩm. Cũng như bạn nên mua tại nơi bán máy uy tín trên thị trường. 
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu
 
 
Trên đây là những thông tin rất cần thiết cho bạn để giúp bạn chọn mua đúng loại máy khuếch tán tinh dầu phù hợp cho mình để sử dụng máy khuếch tán tinh dầu chất lượng nhất và hiệu quả nhất.
Còn chờ gì nữa mà bạn không đến ngay với chúng tôi để sở hữu ngay chiếc máy chất lượng nhất đó chinh là  máy khuếch tán tinh dầu
 
Các bạn xem thêm thông tin chi tiết tại: Máy khuếch tán tinh dầu Thành Phước nhé
NIỀM VUI CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI!!!

 

MAYKHUECHTANTINHDAUTHANHPHUOC.COM

Địa chỉ: 122A Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh   
Hotline: 0906.501.458
Email
maykhuechtantinhdauthanhphuoc@gmail.com

Prev

Ngủ ngon giấc hơn với máy khuếch tán tinh dầu mini đẹp

Next

Máy khuếch tán tinh dầu mini đẹp – công cụ tạo hương thơm thiên nhiên cho phòng làm việc