Lưu ý khi sử dụng máy khuếch tán tinh dầu

  • TIN TỨC
  • 23-03-2017

Máy khuếch tán tinh dầu là gì

 

Máy khuếch tán tinh dầu

 

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu

 
Tin dầu là hoạt chất phân tử bay hơi nhanh, có khả năng lan tỏa và mang hương thơm đến không gian. Tinh dầu ngoài tác dụng tạo hương thơm ra thì còn được coi là một món quà quý từ thiên nhiên và được nhiều người đặc biệt yêu thích do khả năng chăm sóc sắc đẹp, tăng cường sức khỏe về cả thể chất và tinh thần, không những vậy, mùi hương của tinh dầu còn giúp bạn xả stress, loại bỏ mọi nỗi lo âu, giúp cho thời gian nghỉ ngơi của bạn thêm trọn vẹn, mang lại tinh thần khỏe mạnh đầy lý tưởng. Một số tinh dầu có khả năng tự tỏa hương, nhưng một số thì cần phải được khuếch tán nhờ sử dụng máy khuếch tán. Chính vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý quan trọng khi bạn bắt đầu chọn và sử dụng máy khuếch tán tinh dầu đẹp
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu 2
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu 2

 

Lưu ý khi sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hcm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy khuếch tán tinh dầu đẹp khác nhau, từ mẫu mã, kiểu dáng cho tới cách hoạt động. Mỗi loại lại có ưu nhược điểm riêng. Giá cả của mỗi loại cũng khác nhau cho nên khi bạn cần mua hoặc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu thì hãy căn cứ vào ngân sách hiện có cũng như môi trường căn phòng và tính cách của mình để có thể lựa chọn được loại máy khuếch tán tinh dầu phù hợp nhất.
 
Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu khá đơn giản, chuẩn bị nước rồi sau đó cho vào trong khoang chứa tới vạch định mức. Nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước sau đó đậy nắp lại. Cắm nguồn điện, khởi động máy bằng cách bật công tắc, bổ sung nước nếu lượng nước giảm xuống gần cạn cùng với tinh dầu. 
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu 5
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu 5

 

Các loại máy khuếch tán tinh dầu hiện nay

Phun sương
Siêu âm
Bay hơi
Hâm nóng
 
Máy khuyếch tán tinh dầu loại phun sương là loại không sử dụng nước và có tác dụng cao trong việc hỗ trợ điều trị. cách hoạt động của nó là phá vỡ tinh dầu thành các thành phần nhỏ hơn sau đó tiền hành phun nó ra không khí dưới dạng sương. Dạng này khá hoàn hảo và có thể tạo ra một không gian thơm ngát hương mà không nồng nặc.
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu 6
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu 6
 
 
Loại siêu âm là loại có sử dụng thêm cả hơi nước giúp cho không khí trong ngày mùa đông sẽ gia tăng thêm, có tác dụng tốt trong điều trị nhưng không cao như loại phun sương
 
Loại bay hơi là loại sử dụng phương pháp dùng quạt thổi bay hơi tinh dầu ra ngoài không khí, nó có tác dụng tương đối tốt trong không gian nhỏ, nhưng có nhược điểm là nó không thể làm cho lượng tinh dầu được bay hơi đều. 
 
Loại hâm nóng sử dụng phương pháp truyền thống làm hâm nóng tinh dầu, vì vậy nên nó khá dễ chịu về giá cả, tuy nhiên do tác động nhiệt, thành phần của tinh dầu cũng sẽ có khả năng bị thay đổi và giam đi tác dụng chữa trị cũng như mùi hương cho không gian.
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu 1
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu 1
 
 
Qua đây chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có được cái nhìn tổng quan về máy khuếch tán tinh dầu, qua đó có thể lựa chọn loại máy khuếch tán phù hợp cho không gian của mình. 
 
Lưu ý với một số loại tinh dầu, nên sử dụng với lượng vừa đủ, với lượng quá lớn thì có thể dẫn tới gây hại cho sức khỏe cũng như khả năng hỗ trợ súc khỏe của tinh dầu. 
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu 7
 
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu 7
 
 
Bạn còn gì thắc mắc về máy khuyếch tán tinh dầu hcm, hãy đặt câu hỏi ngay cho chúng tôi, nếu muốn đặt mua máy khuyếch tán tinh dầu hãy liên lạc với chúng tôi để có được mức giá tốt nhất cùng với sự tư vấn tốt nhất.
 
Các bạn xem thêm thông tin chi tiết tại: Máy khuếch tán tinh dầu Thành Phước nhé
NIỀM VUI CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI!!!

 

MAYKHUECHTANTINHDAUTHANHPHUOC.COM

Địa chỉ: 122A Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh   
Hotline: 0906.501.458
Email
maykhuechtantinhdauthanhphuoc@gmail.com

Prev

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP KHUẾCH TÁN TINH DẦU Ô TÔ HIỆU QUẢ NHẤT NHƯNG KHÔNG HIỆU QUẢ BẰNG MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU Ô TÔ

Next

Máy khuếch tán tinh dầu ô tô và sự thật phía sau