Máy khuếch tán tinh dầu mini đẹp – công cụ tạo hương thơm thiên nhiên cho phòng làm việc

  • TIN TỨC
  • 12-05-2017

Như các bạn nào đã và đang làm công việc tại những văn phòng làm việc tám tiếng mỗi ngày và có đôi khi hơn con số giờ ấy phải tiếp xúc và xử lý rất nhiều vấn đề, chính vì thế mà bạn cũng như nhiều đồng nghiệp khác của bạn hay gặp phải nhiều căng thẳng, mệt mỏi thậm chí là áp lực công việc cộng với nhiệt lượng bốc ra từ các loại thiết bị văn phòng sẽ làm cho nhân viên văn phòng luôn trong trình trạng stress nặng nề.

Chính vì thế nếu muốn giảm được vấn đề này thì việc tạo một môi trường làm việc thư gian và thoải mái cho các nhân viên của bạn ngoài vấn đề thiết kế không gian nơi làm việc thoáng đãng và đẹp mắt ra thì việc sử dụng chiếc Máy khuếch tán tinh dầu mini còn có khả năng tạo được mùi thơm tự nhiên vô cùng dễ chịu để giúp bạn thư giãn tinh thần và tạo cảm hứng làm việc là điều vô cùng cần thiết.

 

Máy khuếch tán tinh dầu mini

 

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu mini

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy khuếch tán tinh dầu với chức năng khác nhau, mẫu mã đa dạng và công suất khác nhau, chính vì vậy mà phải tùy thuộc vào diện tích của văn phòng làm việc của bạn mà bạn hãy chọn loại máy có công suất sao cho phù hợp nhất. Máy khuếch tán tinh dầu có chức năng chính là hòa tan tinh dầu thiên nhiên vào với nước để tạo thành hơi nước và tinh dầu bốc lên và hòa vào trong không khí cho ra mùi thơm nhẹ dịu và dễ chịu của những loại tinh dầu nguyên chất tự nhiên 100%

Bạn có thể chọn cho mình những loại tinh dầu nguyên chất phù hợp và dễ chịu cho con người như là tinh dầu tràm ; tinh dầu bạc hà ;tin dầu hoa oải hương hoặc tinh dầu sả sẽ mang cho bạn một mùi thơm dễ chịu hơn những tinh dầu có mùi nồng hơn, gắt hơn.

 

Máy khuếch tán tinh dầu mini

 

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu mini

 

Với một chiếc máy khuếch tán tinh dầu và đẹp mắt như thế bạn có thể đặt nó ở vị trí trung tâm của văn phòng làm việc để giúp cho việc lan tỏa mùi thơm tinh dầu khắp phòng và nó sẽ phân bố đồng đều hơn để bất kỳ vị trí gõ nghách nào của phòng làm việc bạn cũng được cung cấp mùi hương dễ chịu này.

Loại máy khuếch tán tinh dầu dung cho phòng làm việc nên sử dụng loại nào?

 

Máy khuếch tán tinh dầu mini

 

Hinh ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu mini

 

Hầu hết, những phòng làm việc hiện nay đều vừa và hơi lớn, vì thế một chiếc máy khuếch tán tinh dầu có công suất khoảng 3W là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Chúng sẽ giúp khuếch tán tinh dầu nguyên chất được nhanh hơn, dung tích bình chứa nước không quá lớn cũng không quá nhỏ để thời gian khuếch tán phù hợp hơn với không gian cũng như thời gian làm việc của bạn tại văn phòng.

 

Máy khuếch tán tinh dầu mini

 

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu mini

 

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều loại máy khuếch tán tinh dầu cao cấp khác khác dành cho những văn phòng làm việc lớn tập trung đông nhân viên, với những mẫu mã và công suất hoạt động khác nhau, không chỉ riêng cung cấp máy khuếch tán tinh dầu thì chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp những sản phẩm tinh dầu tự nhiên như tinh dầu sả, tinh dầu bưởi cho quý khách chọn lựa. Chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi mua ngay máy khuếch tán tinh dầu

Các bạn xem thêm thông tin chi tiết tại: Máy khuếch tán tinh dầu Thành Phước nhé
NIỀM VUI CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI!!!

MAYKHUECHTANTINHDAUTHANHPHUOC.COM

Địa chỉ: 122A Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh   
Hotline: 0906.501.458
Email
maykhuechtantinhdauthanhphuoc@gmail.com

Prev

Cách chọn máy khuếch tán tinh dầu mini đẹp chất lượng

Next

Phòng trẻ em có nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu mini đẹp không?