Mức giá hiện tại của một số dòng máy khuếch tán tinh dầu ô tô hiện nay

  • TIN TỨC
  • 17-03-2017
Hầu hết mọi người nghĩ rằng đi ô tô là vô cùng sang trọng, giàu có. Tuy nhiên, rất ít người nào biết được nỗi lòng của người trong xe. Đó là phải chịu đựng sự khô da, sự ngột ngạt từ máy lạnh… Để khắc phục được tình trạng này, người ta đã thiết kế nên dòng máy khuếch tán tinh dầu ô tô đẹp. Nhờ có nó mà không khí trong xe dễ chịu hơn rất nhiều. Và sau đây là một số mức giá tiêu biểu cho dòng sản phẩm này.

1.Máy khuếch tán tinh dầu ô tô dưới 300.000 đồng:

 

Máy khuếch tán tinh dầu ô tô

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu ô tô

 
Sau khi đi khảo sát nhiều dòng máy khuếch tán tinh dầu đã và đang được bán trên thị trường Việt Nam, chúng tôi nhận thấy rằng dòng máy này thực tế có rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, loại có mức giá bình dân nhất, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng nhất vẫn là từ 300.000 đổ lại.
 
Đối với mức giá này, máy khuếch tán tinh dầu có một số đặc điểm tiêu biểu sau đây. Thứ nhất, máy thường sử dụng loại nhựa thông thường là nhiều, kích thước nằm ở mức tương đối (tầm 15 cm đổ lại), thời gian hoạt động dao động từ 4 đến 6 tiếng/ngày. Tuy nhiên, dòng máy này có mẫu mã, màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú. Cũng chính vì lý do này cho nên dù rằng chất lượng chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên, dòng máy này lại được rất nhiều người chọn lựa.
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu ô tô giá rẻ
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu ô tô giá rẻ

 

2.Máy khuếch tán tinh dầu ô tô ở mức từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng:

 

Khác với loại máy khuếch tán tinh dầu đầu tiên, những loại ở mức giá tầm trung sử dụng chất liệu tốt hơn với độ bền và tính an toàn cao hơn. Cụ thể thì ở tầm 350.000 đồng, khách hàng có thể mua được loại máy với chất liệu ABS và PP. Ngoài ra, loại này còn được trang bị thêm một số phụ kiện cần thiết như cáp USB chẳng hạn. Và đặc biệt, dòng máy này còn có khả năng xua đuổi côn trùng cực kỳ thông minh.
 
Mặc dù có nhiều tính năng ưu việt hơn dòng máy đầu tiên, tuy nhiên, máy khuếch tán tinh dầu ở mức giá này khá hạn hẹp về mẫu mã và màu sắc. Đây cũng là một điểm còn hạn chế của dòng máy này.

3.Máy khuếch tán tinh dầu ô tô ở trên 500.000 đồng:

 

Cách dùng máy khuếch tán tinh dầu ô tô

 

Hình ảnh: Cách dùng máy khuếch tán tinh dầu ô tô 

 
Thông thường thì đối tượng của những loại máy khuếch tán tinh dầu trên 500.000 đồng đều là tầng lớp thượng lưu, những người có địa vị xã hội là chính. Vì vậy, những dòng sản phẩm cao cấp này bên cạnh việc sử dụng những loại chất liệu cao cấp ra thì chúng còn được thiết kế rất độc đáo theo phong cách sang trọng và cũng không thể bỏ qua các tính năng tiện ích khác như: khả năng phát sáng, khả năng kết nối nhanh và sử dụng đơn giản, khả năng tăng độ ẩm không khí…
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm
 
 
Đặc biệt là về công suất, những loại máy này có công suất mạnh và rất mạnh với diện tích khuếch tán rất rộng. Thêm nữa, máy cũng có thời gian hoạt động rất lâu có thể lên đến 150 giờ tương đương với 6,25 ngày. Cuối cùng, những dòng máy nằm trong phân khúc giá này thường là hàng nhập khẩu và có nguồn gốc từ Mỹ là nhiều với công nghệ vô cùng tiên tiến, đảm bảo được độ an toàn lên đến mức tuyệt vời nhất.
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu 
 
 
Đó là 3 mức giá phổ biến nhất của máy khuếch tán tinh dầu thịnh hành trên thị trường Việt Nam hiện nay. Và mong rằng sau khi tham khảo những thông tin này, các bạn có thể lựa chọn cho mình một dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu, cũng như túi tiền của mình.
 
Các bạn xem thêm thông tin chi tiết tại: Máy khuếch tán tinh dầu Thành Phước nhé
NIỀM VUI CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI!!!

 

MAYKHUECHTANTINHDAUTHANHPHUOC.COM

Địa chỉ: 122A Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh   
Hotline: 0906.501.458
Email
maykhuechtantinhdauthanhphuoc@gmail.com

Prev

Máy khuếch tán tinh dầu – quà tặng ấn tượng ý nghĩa cho sếp

Next

Một số điểm đột phá của máy khuếch tán tinh dầu ô tô năm 2017