Máy khuếch tán tinh dầu cho ô tô đẹp giúp bạn không cần lo sẽ bị say xe nữa

  • TIN TỨC
  • 22-12-2017

Có rất nhiều người trong số chúng ta rất hay bị say xe đến mức vừa bước lên xe là đã muốn xuống ngay, thậm chí chưa cần phải bước lên xe đã bị say trước rồi. Nguyên nhân là do mùi máy điều hòa, mùi ẩm mốc của đồ đạc và mùi hôi khó chịu của loại da bọc ghế, đệm ghế…nó có thể làm cho rất nhiều người lợm giọng.

Như vậy, có 2 nguyên nhân chính dẫn đến việc say xe cho1 bạn, đó chính là:

 

Máy khuếch tán tinh dầu ô tô

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu ô tô

 

-  Mùi máy điều hòa, mùi cơ thể, mùi ẩm mốc, mùi không khí bên trong xe,... làm cho người trên xe có những cảm giác vô cùng khó chịu, buồn nôn và lợm giọng.

- Theo khoa học đã chứng minh khi chúng ta đi tàu xe thì mắt chúng ta sẽ truyền tín hiệu lên não cho thấy tuy rằng chúng ta không hề di chuyển nhưng tiền đình của chúng ta lại có thể cảm nhận được sự rung lắc khi ngồi xe và sẽ gửi tín hiệu yêu cầu cơ thể chống lại sự rung lắc đó. Sau một quá trình dài bị nhiễu loạn thông tin tại não, não sẽ kết luận rằng cơ thể đang bị ảo giác và nhiễm độc, vùng Postrema của não sẽ khích thích hệ thống miễn dịch hoạt động. Và cơ chế phòng vệ lại đó chính là tình trạng bị nôn mửa.

 

Máy khuếch tán tinh dầu ô tô

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu ô tô

 

Và trên thực tế thì 2 trường hợp trên luôn xảy ra đồng thời với nhau trên một chuyến đi, vì thế say xe đã trở thành ác mộng đối với rất nhiều người. Và các tài xế sẽ khắc phục tinh trạng này bằng cách để lên xe hoa hoặc quả để tạo ra mùi thơm, khi khử mùi trên xe sẽ mang đến cảm giác dễ chịu hơn cho những người ngồi trên xe, tuy nhiên dùng hoa quả sẽ không để được lâu và nó sẽ vô cùng tốn kèm.

Hiện nay, đã có rất nhiều người tìm đến hương thơm của tinh dầu kết hợp cùng với máy khuếch tán tinh dầu ô tô để giảm bớt áp lực cho những người bịsay xe khi phải di chuyển bằng ô tô. Khi bạn kết hợp máy khuếch tán tinh dầu cho xe ô tô cùng với loại tinh dầu có mùi hương của thiên nhiên 100% sẽ góp phần làm giảm say xe hiệu quả với cơ chế sau: gửi lại các phản ứng giúp xoa dịu lại hệ thần kinh qua tần số riêng của những loại tinh dầu khác nhau hay ngăn cản dạ dày bạn co bóp để hạn chế và ngắt đi những cơn buồn nôn.

 

Máy khuếch tán tinh dầu ô tô

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu ô tô

 

Khi bạn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu ô tô, bạn nên chọn loại tinh dầu nào cho phù hợp?

 

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn khi muốn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu ô tô cho chiếc xế yêu của mình. Theo chúng tôi thì bạn có thể sử dụng bất cứ loại tinh dầu nào mang hương thơm mà bạn yêu thích, bởi vì tất cả các loại tinh dầu khi được kết hợp cùng với máy khuếch tán tinh dầu đều tỏa ra một loại hương thơm đặc trưng riêng của nó, và bất cứ hương thơm nào đi nữa của tinh dầu cũng đều lấn át được mùi khó chịu trên xe. Không những như thế, được sự trợ giúp của máy khuếch tán tinh dầu cho ô tô, mùi thơm lại có thể được lưu giữ được lâu hơn ở trên xe, mang lại cảm giác thật dễ chịu và thoải mái cho hành

 

Máy khuếch tán tinh dầu ô tô

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu ô tô

 

Thật tuyệt vời hãy dùng ngay máy khuếch tán tinh dầu cho ô tô

MAYKHUECHTANTINHDAUTHANHPHUOC.COM

Địa chỉ: 122A Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh   
Hotline: 0938.746.291
Email
maykhuechtantinhdauthanhphuoc@gmail.com

Prev

Máy khuếch tán tinh dầu hcm đẹp giúp phòng người già thơm mát dễ chịu hơn

Next

Những gì chúng ta chưa biết về máy khuếch tán tinh dầu ô tô - Khám phá ngay bạn sẽ có nhiều điều hay về chiếc máy này